Dịch hồ sơ định cư du học

Bạn có ý định di trú đến Hoa Kỳ? Chúng tôi chúc cho ước mơ của bạn sẽ sớm thành sự thật. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với thách thức về ngôn ngữ, và bạn có thể vượt qua nó thông qua dịch vụ Dịch hồ sơ định cư. Rất nhiều người đã thất bại trong việc nhận Thẻ xanh kể cả khi đã thỏa mãn các yêu cầu, đơn giản chỉ là vì họ gặp khó khăn đối với ngôn ngữ. Dịch thuật Extrans Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch đạt chuẩn cho bất kỳ tài liệu cá nhân mà bạn cần từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Anh. Mọi bản dịch của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn vượt qua các quy trình kiểm soát, và tỉ lệ chấp thuận cho các bản dịch trước của chúng tôi là 100%.

Gửi yêu cầu

Trong 10 năm qua, chúng tôi rất vui mừng đã dịch hồ sơ định cư thành công cho nhiều trường hợp được nhận thẻ xanh đi Mỹ, Canada, Úc… từ các quý công ty như CJ Legal, Tiến Thịnh Group, Yvar International, Century Immigration Services…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến định cư tất cả các diện và tại tất cả các quốc gia có chương trình định cư

Nhiều người không biết được tầm quan trọng đối với các bản dịch của hồ sơ định cư cho đến khi bị mắc kẹt trong những tình huống cần đến chúng. Là nhà cung cấp thường xuyên các bản dịch cho các công ty chuyên về Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, Canada, Úc… về quyền công dân, thẻ xanh và thị thực, chúng tôi đảm bảo 100% về mức độ chấp nhận của các bản dịch mà chúng tôi cung cấp! Chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch đã được chứng nhận với hàng chục ngàn bản dịch được khách hàng nộp thành công.

Extrans Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ định cư bao gồm tài liệu nhận con nuôi, công chứng lãnh sự, kiểm tra lý lịch, báo cáo ngân hàng, giấy khai sinh, chứng nhận không phạm tội, giấy chứng tử, giấy chứng nhận kết hôn, hồ sơ y tế, hộ chiếu, tờ khai thuế, bảng điểm, hồ sơ tiêm chủng và nhiều hơn nữa.. Với dịch vụ của chúng tôi, hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.

  • Dịch hồ sơ định cư
  • Dịch hồ sơ xin visa
  • Dịch hồ sơ du học
  • Dịch giấy tờ tùy thân
  • Dịch chứng minh tài chính
  • Dịch lý lịch tư pháp
  • Dịch hồ sơ khai báo thuế
  • Dịch báo cáo tài chính
  • Dịch chứng nhận kinh doanh
  • Dịch giấy tờ nhà đất

Dịch thuật tài liệu dầu khí và năng lượng

Dịch thuật về ngành dầu khí chính là một thử thách khi người dịch vừa phải hiểu nội dung, vừa nắm được nghĩa chính xác của từ, và vừa phải biết cách xử lý những từ vựng mới, những câu phức tạp và đôi khi khó hiểu sao cho rõ ràng, mạch lạc, đồng nhất.

Đó là lý do vì sao đối với công tác dịch thuật tài liệu Dầu khí, Extrans Việt Nam chỉ tuyển dụng những biên dịch viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề Dầu khí, đồng thời phải biết cách diễn đạt logic, chính xác và dễ hiểu đối với ngôn ngữ đích. Dù tài liệu của bạn nói về vấn đề gì, và có những cách diễn đạt phức tạp ra sao, đội ngũ biên dịch viên, biên tập viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành có kiến thức Dầu khí am hiểu và có thâm niên trong ngành và thông thạo ngoại ngữ của Extrans Việt Nam cũng sẽ có thể chuyển ngữ tài liệu cho bạn một cách hoàn thiện nhất.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Chứng nhận chất lượng: Extrans Việt Nam đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ và tài liệu của bạn được biên dịch hiệu đính và bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Giải pháp tiết kiệm: Extrans Việt Nam đưa ra hai mức giá dịch thuật để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh phí sẵn có của mình.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Các chuyên gia ngôn ngữ học của Extrans Việt Nam có thể cung cấp các bản dịch với hơn 45 loại ngôn ngữ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *